THÀNH CÔNG= TIÊN PHONG+ KHÁC BIỆT

THÀNH CÔNG= TIÊN PHONG+ KHÁC BIỆT

Nếu bán hàng là kĩ năng hàng đầu trong kinh doanh thì đứng hàng thứ hai chính là tập hợp những người bình thường thành một đội nhóm vô địch 🎖️

Tôi vô cùng tự hào khi ngày hôm nay hãnh diện khoe với các bạn 1 trong những Nhà phân phối xuất sắc của #VENUX , một người dân tộc Mông, nói còn k sõi tiếng Việt, chưa biết Lăng Bác Hồ là gì, chưa về HN bao giờ, thu nhập chỉ 1tr7 -1tr9 / tháng vì làm văn thư của bản ..vậy mà khi hợp tác vs Venux c hoàn toàn lột xác đó là chị Giang Thi Ly

Ban đầu chị là người dùng và trải nghiệm sản phẩm, thấy tốt chị muốn bán, nhưng khi nc vs c gặp vô vàn VẤN ĐỀ, nào là dân trí trên đó chưa nâng cao, mạng viettel còn k rõ chập trờn, bất đồng ngôn ngữ, phát triển bản thân k có, 13-14t lấy ck đẻ con, nghèo khổ đeo bám..

Ấy vậy mà c vẫn kiên trì, nỗ lực k ngừng, thời gian đầu bán k ai mua, chị lo, chị sợ, nếu bạn khởi nghiệp khổ 5 thì chị Giàng Ly khổ 10.. ấy vậy mà chỉ cần Tôi bảo vào nhóm kín đào tạo học quy trình, học công thức là chị có mặt, luôn luôn đúng giờ, ham học hỏi, hoàn thành xúata sắc đội nhóm c hiện tại gần 50 người tất cả các dân tộc, để rồi hôm ra mắt thưong hiệu HN c đưa những đại lý xuất sắc chị về thủ đô lời phát biểu của chị làm chúng tôi nghẹn lại.

Qua thời gian hiện giờ chị đã là một trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất trong hệ thống VENUX và ĐYVG. Tôi mong rằng, tôi và chị cùng với tất cả hệ thông VENUX và ĐYVG sẽ ngày càng phát triển, đoàn kết hơn trong năm 2019 này!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *