NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN BIẾT VỀ YẾU_SINH_LÝ

NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN BIẾT VỀ YẾU_SINH_LÝ

Nguyên nhân:
👉 Tâm lý căng thẳng: Khi bạn thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, stress… là nguyên nhân dẫn đến nhiều bất ổn của việc “g.iao hợp”.
👉 Béo phì: Nam giới mắc bệnh béo phì khiến giảm lượng máu dồn về d.ương vật dẫn đến trạng thái khó có thể c.ương cứng.
👉 Lạm dụng chất kích thích: Sử dụng các chất rượu bia, th.uốc lá, m.a tú.y làm giảm hoocmon #testosterone dẫn tới tình trạng sinhlýyếu.
👉 Chế độ ăn uống thiếu cân bằng: Thiếu vitamin, kẽm, axit amin… ảnh hưởng lớn đến việc bạn sản xuất t.inh t.rùng ở nam giới.
👉 Do bệnh lý: Một số bệnh liên quan tới thận, đường t.iết n.iệu, tim mạch… gây ra các tổn thương dây thần kinh nhạy cảm ở cơ quan t.ình dục cũng là nguyên nhân yếu sinh lý.
👉 Tuổi tác: Khiến suy giảm hormone s.inh dục #testosterone là tình trạng chung của quý ông ở tuổi trung niên.
Dấu hiệu yếu_sinh_lý ở nam giới nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây tình trạng hoang mang lo lắng khi đối diện với bạn tình. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nhận biết yếu_sinh_lý ở nam giới qua dấu hiệu sau:
👉 Rối loạn c.ương d.ương: Đây là một chứng rối loạn chức năng #tình_dục ở nam giới. Là hiện tượng d.ương_vật không thể đạt được mức c.ương cứng cần thiết khi q.uan hệ tình_dục. Rối loạn c.ương_dương thường có những biểu hiện như: “Cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi #xuấttinhhh, thiếu đi cảm giác quan hệ t.ình dục, thiếu hay mất c.ực khoái.
👉 Rối loạn x.uất tinhh: Khi g.iaohợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể nào xuất tinhh bình thường. Đó chính là đặc điểm của hiện tượng yếu sinh_lý, thậm chí có thể dẫn đến không thể xuất tinhh. Khi bị rối loạn x.uất_tinh thì có thể gây ra việc .xuất tinh sớm, không x.uất_tinh hoặc x.uất_tinh ngược dòng.
👉 Giảm ham muốn #tình_dục: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất do cảm giác khi q.uan h.ệ. Chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông, đó cũng là những biểu hiện cụ thể của việc YSL. Điều này thường do các yếu tố như: bị stress kéo dài, chấn thương tâm lý, mắc #Bệnh khó chữa.
👉 Đau nhức khi g.iao h.ợp: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm đi chức năng #tìnhdục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi d.ương v.ật đang cương cứng. Do bị kích thích lên quy #đầu d.ương vật, #baoquyđầu, đau khi xuất #tinh, tiểu buốt sau khi xuất_tinh…
Ngoài ra còn một số dấu hiệu và nguyên nhân khác như:
👉 Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất_tinh. Sau khi quan_hệ và xuất t.inh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn. Cũng là một biểu hiện dễ thấy ở nam giới bị yếu_sinh_lý.
👉 tâm lý quá hưng phấn, lo lắng, Căng thẳng sợ không làm hài lòng bạn tình, sợ XTS…
👉 Do trạng thái sức khỏe (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ngủ, làm việc quá sức).
👉Do tác động của một số loại thuốc chữa bệnh. Hoặc chất kích thích như là rượu, thuốc lá, ma túy… Khi có dấu hiệu YSL. Nam giới cần được đi khám bệnh để có giải pháp điều trị kịp thời. Ngoài ra, quý ông nên chia sẻ với vợ/bạn tình để được hỗ trợ, động viên. Đồng thời duy trì chế độ dinh dưỡng tốt. Thường xuyên luyện tập thể thao. Tránh thức khuya, làm việc quá sức hoặc quá căng thẳng để điều trị bệnh YSL.

#Giang_Venux
#nữ_vương_tình_ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *