Ngày 22/11/2018 VENUX RA GEl VỆ SINH PHỤ NỮ TINH CHẤT VÀNG 24K

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, đồ uống và trong nhà

Ngày 22/11/2018 là một ngày quan trọng và rất ý nghĩa đối với Vũ Hà Giang và toàn thể các quý đại biểu, quý nghệ sĩ, quý báo chí, quý luật sư, quý đối tác cùng toàn thể các quý nhà phân phối của hệ thống Venux ở Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới.

Venux là Vệ Nữ – là hiện thân của Sắc đẹp và Tình yêu. Tôi người sáng lập ra Venux muốn gửi thông điệp tới quý đối tác hãy sống như một Nữ Thần. Không chỉ đẹp bề ngoài mà còn đẹp cả bên trong. Hãy là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, kiêu hãnh, giàu có và quyến rũ.

Không có mô tả ảnh.
(Venux là Gel vệ sinh phụ nữ tinh chất Vàng)

Sản phẩm đầu tiên của Venux là Gel vệ sinh phụ nữ tinh chất Vàng . Sản phẩm có Usp khác biệt, được làm nguyên liệu bằng Vàng, tôi Giang Venux tự hào là người đầu tiên và trên thế giới phát minh ra sả phẩm rửa cô bé bằng Vàng, phải là Vàng thật được Chủ Tịch hội dát vàng Làm ra. Được nghiên cứu cầu kì, công phu với các nhà khoa học Viện hàn lâm Việt Nam trong suốt 6 tháng. Là sản phẩm giải quyết nỗi đau lớn của thị trường và được mua lại nhiều lần 99%. Không chỉ rửa cô bé, còn có thể rửa cậu bé, tắm cho trẻ nhỏ và thay thế sữa rửa mặt và gội đầu.

Nhận thấy đây là thị trường Đại dương xanh tầm nhìn của Venux là sẽ kiến tạo 10 triệu cô bé bằng Vàng. 10 triệu phụ nữ được sử dụng vàng để chăm sóc vùng kín.

Là sản phẩm được đầu tư tâm huyết hơn nửa năm, được báo chí và truyền thông săn đón, được đầu tư về chiến lược Marketing bài bản và chiến lược. Hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm bom tấn tiền tỷ.
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường , nghệ sĩ Minh Hằng, nghệ sĩ Đào Hoàng Yến, nghệ sĩ Chiến thắng, cùng các quý đối tác và hệ thống Venux đã đến dự và đồng hành phát triển Venux ngày càng vững mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *