ĐỪNG COI THƯỜNG DÂN TỘC !

Chúc cả nhà ngày mới 1000% năng lượng, Giờ này năm ngoái khi ra mắt thương hiệu Venux những đối tác tuyệt vời dân tộc Mông của Tôi còn nói tiếng Kinh k sõi, Tôi mời về HN ra mắt còn sợ Tôi lừa, ..

Đào tạo 1 người để kinh doanh đã khó, đây đào tạo 1 người khác ngôn ngữ, bất đồng về văn hoá, và k có mạng, nhiều nơi k có điện, toàn ra đỉnh núi hóng 3G.. thì càng khó hơn.. Ấy vậy mà Suốt 1 năm qua ban đầu từ 1 người, Tôi nhân bản ra 5-6 người, rồi giờ đội nhóm gần 200 người, Bất kể Tôi mở 1 lớp nào ra thì đội nhóm dân tộc Mông của Tôi đi học nhiều nhất, có những người mang cả con, chồng địu đi học, có những người vượt 400km- 1000km từ giáp danh biên giới Trung Quốc Việt Trung về chỉ để đc gặp Tôi và xem Tôi dạy như thế nào ,đi lấy con chữ… Và trong đó có thủ lĩnh luôn nằm trong top 1-2-3 của Venux hơn chục ngày nữa rước xe ô tô gần #700tr, Tôi nói gần #1_Tỷ cho oai.. Là sự thật..

Các bạn cùng theo dõi sự thành công từ họ sắp tới và chúc mừng Thủ lĩnh dân tộc Mông của Tôi #Giang_Ly. Thành công của Tôi là giúp những người hợp tác vs Tôi thành công !

Năm 2020 Tôi nhận giúp đúng 10 người nữa mua nhà, mua xe, gửi đc sổ tiết kiệm #300tr#500tr#1tỷ, Tôi đã làm được thì Tôi sẽ cho mọi người công thức làm đc, K hô hào mà học phọt mồ hôi ra thực hành nhé, Vốn tối thiểu cần #100tr. Đã có 3 người nhận chỗ còn #7ng.. Tương lai thế nào là do hôm nay các bạn lựa chọn.. CHIẾN HAY BIẾN ?

#VENUX

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *