Diễn viên Minh Hằng tóc tém trẻ trung, thu hút sự chú ý tại sự kiện

Diễn viên Minh Hằng xuất hiện với tóc tém trẻ trung, chia sẻ về những kinh nghiệm cá nhân trong sự kiện “Giúp quý cô tự tin và kiêu hãnh”.

Diễn viên Minh Hằng tóc tém trẻ trung chia sẻ về bí quyết tin hơn trong cuộc sống

Mới đây, trong sự kiện “Giúp quý cô tự tin và kiêu hãnh”, diễn viên Minh Hằng đã xuất hiện nổi bật, gây chú ý với tóc tém trẻ trung. Cùng với nghệ sĩ Chiến Thắng, diễn viên Hoàng Yến cùng chồng, ca sĩ Huy Cường, Thạc sỹ- Bác sỹ Lương Nhật Thắng, Ceo Vũ Hà Giang, chuyên gia đào tạo Hoàng Trọng Định, ban giám đốc công ty Công ty cổ phần Venux Quốc tế… nghệ sĩ Minh Hằng đã chia sẻ về những kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để có cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn.

Empty

Diễn viên Minh Hằng và Ceo Vũ Hà Giang nổi bật trong sự kiện

Theo diễn viên Minh Hằng, rất nhiều Eva tự “rước họa vào thân” chỉ vì lựa chọn và sử dụng không đúng cách dung dịch vệ sinh phụ nữ.  Rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ với công dụng và chức năng chuyên biệt tràn lan trên thị trường. Vì vậy, khi chọn chị em cần tinh tế, chọn đúng loại, đúng cơ địa và mục đích sử dụng.

Empty

Diễn viên Minh Hằng chia sẻ bí quyết giúp bản thân tự tin hơn

Trong chương trình, nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết, bất kì người đàn ông nào đều thích một phụ nữ biết làm đẹp, ngại nhất phụ nữ xuề xòa với chính bản thân mình. Tuy nhiên anh cho rằng, đẹp hình thức tốt nhưng nhưng vẻ đẹp bên trong cũng quan trọng chả kém. Anh cho biết, sau chương trình hôm nay, anh sẽ tư vấn cho vợ về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn để giúp cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Empty

Diễn viên hài Chiến Thắng dí dỏm

Bên cạnh đó, diễn viên Hoàng Yến  đã chia sẻ những bí quyết để có được vẻ đẹp tự tin và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chị cho biết bản thân đã sử dụng sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ tinh chất vàng Venux và thấy hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm. Chị còn dí dỏm cho biết, muốn biết người đàn ông có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào gương mặt của anh ta là biết là chồng chị chính là nhân chứng sống của người đàn ông hạnh phúc.

Empty

Diễn viên Dương Hoàng Yến cho biết cô đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *