2 VỢ CHỒNG CÓ TIN VUI CHƯA? BAO GIỜ MỚI CÓ CHÁU BẾ CHO VUI CỬA VUI NHÀ ĐÂY??

2 VỢ CHỒNG CÓ TIN VUI CHƯA?
BAO GIỜ MỚI CÓ CHÁU BẾ CHO VUI CỬA VUI NHÀ ĐÂY??
Các bạn nghe câu hỏi này có quen không ạ?
Có áp lực, có buồn, có tủi thân không ạ???
Hiện nay, không ít cặp vợ chồng phải đối mặt với tình trạng vô sih – h.iếm muộn, nhiều gia đình tỏ ra áp đặt khi cho rằng tình trạng này là do nữ giới không có khả năng s.inh con. Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ vô s.inh ở nam giới và nữ giới là ngang nhau.
➡️Sau khi lập gia đình 1 năm bạn mong muốn có con, khi q.hệ bình thường mà không sử dụng bất kỳ một số biện pháp tráh th.ai nào mà khôg thể có con.
Nguyên nhân do đâu??
👎Do mắc b.ệnh v.iêm vùg chậu: Vùg chậu bị nh.iễm nấ.m như Chlamydia, Trichomonas, Candida… gây ra.
👎Do mắc b.ệnh đa nag buồg trứg: Là hiện tượng buồg trứg có nhiều nag nhỏ do mất cân bằng nội_tiết.
👎Do bị v.iêm tắc ốg dẫn trứg: Khi mắc bện.h này sẽ cản trở sự gặp nhau của tih trùg và trứg.
👎Do chất lượng trứg kém: Là hiện tượng trứg không có khả năng tạo thành hợp tử với tih trùg chúng thường đẩy mọi sự xâm nhập của của tih trùg ra và được coi như là trứg ch.ết.
👎Do nạ0 hút th.ai qua nhều: Khi n.ạo hút tha.i quá nhiều sẽ làm tổn_thương các cơ quan sih sản đặc biệt là làm mỏng thành tử_cug, gây khó khăn trong việc thụ th.ai.
👎 Do sử dụng thu.ốc tráh th.ai quá lâu
👎 chất lượng con tê bê yếu, loãng, dị t ậ t ..
Inbox ngay để được tư vấn miễn phí!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'tinh Rửa chăm 24k: (giá: 380k) giúp trẻ hóá vùng tam giác vàng đàn ồi săn chắc hỗ trợ giảm viêm khít: (giá: 660K) chống viêm bé tăng àse khít III. Viên uống bổ huyết điều kinh Venux: (giá: 680k) điều hoà kinh nguyệt mẩy trứng giảm khô rá Tăng tiết tố, tăng thụ thai. quan Combo 2.400k HỒ TRO HIÊM MUON nh venux: (giá: 680k) chậm quá trình dục nam. Thúc đẩy khiến d.vật cương cứng dễ dàng hơn. Làm trình tuần hoàn máu D.vật và VENUX LIGHT ENUX hãnh quyếnr GỆPHN OLD24K VENUX VENUXVAGINA VENLIX VAGINA'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *