144 NGÀY NỮA- ĐẾN TẾT ÂM LỊCH 2020- BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ SUỐT 8 THÁNG QUA?

Kết quả hình ảnh cho tết 2020

Bây giờ, hãy xem lại mục tiêu ghi ngày đầu năm và kiểm tra xem bạn đã đạt được những gì? Có ai đạt hơn 1 nửa chưa? Có thấy xấu hổ không? Lý do ở đây là gì? Là LƯỜI chứ còn gì nữa?

Thay vì nghĩ thu nhập 200 triệu sao không nâng lên 400 triệu( khi quy trình đã đúng chỉ là mở rộng quy mô??)

Thay vì nghĩ kiếm tạm ,kiếm thêm 5-10 triệu sao không nghĩ đằng nào cũng làm ,chiến tới bến, xem kết quả ra sao để sau đỡ phải tiếc?

Thay vì hợp tác với công ty có đào tạo bài bản, người dẫn dắt giỏi, marketing tốt, chiến lược giỏi, thu nhập cao đội nhóm phát triển sao vẫn đâm đầu lựa chọn vào hệ thống sản phẩm trôi nổi? Boss kệ xác bên dưới( nói là không nỡ mắng, sợ mọi người tự ái, không thích áp lực… làm Boss mà giấy tờ nguồn gốc không ra đâu vào đâu, sản phẩm có chất cấm, không kiểm định, không sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc Tế CGMP, tự làm thủ công, mẫu mã xấu, bên dưới không đào tạo, cho bọn nó tự bơi, vậy TÂM BOSS ở đâu?? Bảo sao những người bên dưới bán mãi không đâu vào đâu sống tích đức cho con với).Gần 4 tháng cuối năm bây giờ bạn không thay đổi thì định bao giờ thay đổi? Chần chừ làm gì vì tiền ở túi khách này chui sang khách khác, bạn không biết nắm bắt thì sẽ ăn cháo mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho tiền

Tối nay đúng 22h00  Vũ Hà Giang sẽ đào tạo xuyên màn đêm với các chiến lược mới, siêu khủng để các bạn nhìn thấy được cơ hội mới, cách kiếm tiền dễ hơn ăn kẹo mới, và tỷ lệ gia tăng phủ hệ thống Venux mới. Đúng 22h tối nay, đào tạo Nội bộ nhóm kín công ty, ai là người nhà VENUX mới được vào, bây giờ hoặc không bao giờ. Chiến hoặc Biến? chia sẻ đội nhóm để mọi người đặt báo thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *