10 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI LỰA CHỌN GEL VỆ SINH VENUX

Vì sao Gel vệ sinh phụ nữ Venux tinh chất vàng lại vượt trội hơn so với Gel vệ sinh phụ nữ bình thường? Tôi sẽ cho bạn thấy Venux đáng giá để cho bạn đầu tư đến thế nào:

Đầu tiên, nói về Gel vệ sinh phụ nữ bình thường có trên thị trường hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ khoa, gel vệ sinh: smovy, gel solutab daily, Gel nữ vương, Gel phụ khoa Linh hương,…

Thành phần  Gel vệ sinh phụ nữ thông thường:

 Cao Trầu Không, Cao Lô Hội, Acid Lactic, Natri Clorid, Acid Citric, Propylen glycol, Glycerin, Natri laureth, Natri fluorid, Dinatri EDTA, NaCMC, CDE, Nipagin, Nipasoi, Fragrace, Nước tinh khiết. Ngoài ra, một số Gel vệ sinh mới ra thị trường có thêm thành phần nano bạc để tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho “vùng kín”.

Công dụng Gel vệ sinh phụ nữ thông thường:

– Làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, phục hồi pH sinh lý, cân bằng độ ẩm tự nhiên của niêm mạc, mang lại cảm giác tự tin và thoải mái.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, âm hộ, với các triệu chứng: khí hư, huyết trắng, ngứa.

– Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt là thời kỳ kinh nguyệt, nhiều khí hư, thai nghén, sau sinh, trước và sau khi quan hệ tình dục.

  • Thành phần và công dụng của các gel vệ sinh có trên thị trường thường là giống nhau và không có gì nổi bật. Giá cả của mỗi loại Gel vệ sinh thông thường này gia động từ vài chục nghìn đến 300.000 vnđ.

Đối với Gel vệ sinh phụ nữ tinh chất vàng Venux, Venux vượt trội hơn không chỉ về thành phần và công dụng của nó mà còn ở kiểu dáng và những tác dụng tuyệt vời mà Venux mang tới cho bạn:

Thành phần Gel Venux Tinh Chất Vàng:

Ngoài những thành phần thao dược như lá rầu không, lô hội, thì Venux còn có thành phần vàng 24k 100%, giúp đẹp da, chống lão hóa…

Những thành phần tuyệt vời có trong Venux không chỉ dành cho các chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng có thể sử dụng để vệ sinh được – một trong những công udjng tuyệt với mà ít Gel vệ sinh bây giờ có được!

Và còn tuyệt hơn khi Venux không chỉ có một tác dụng để chăm sóc vùng kín mà Venux các chị em còn có thể dùng như sữa rửa mặt, chăm sóc da mặt của mình bởi vì các thành phần tự nhiên kết hợp với vàng 24k đã được sử dụng rất nhiều trong làm đẹp thì tại sao không thể dùng Venux rửa mặt được!!

Với những công dụng tuyệt của Venux thì tại sao bạn lại không đầu tư vào Venux thay vì loay hoay với những em Gel vệ sinh thông thường ngoài kia cơ chứ.

380.000 vnđ là giá để có thể sở hữu một hộp Gel Venux, một mức giá quá rẻ so với những công dụng của Venux.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *