sản phẩm bán chạy nhất

Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả phụ nữ !

combo dưỡng trắng chuyên sâu theo công nghệ hàn quốc

Nhà máy sản suất đạt tiêu chuẩn của venux

 “VENUX đã hợp tác và nghiên cứu kĩ lưỡng cùng với dây chuyền sản suất đạt tiêu chuẩn CCMP Châu Á nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.”

Tọa đàm: Giải pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý phụ nữ

 Kinh nguyệt là một trong những mối quan tâm hàng đầu và là thước đo cho sức khỏe của người phụ nữ. Đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt là nỗi ám ảnh của bất cứ ai dù đang trong độ tuổi dậy thì, sinh sản hay đang ở ngưỡng cửa tiền mãn kinh bởi điều đó không những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý, bất tiện trong sinh hoạt mà còn làm người phụ nữ khó khăn trong việc mang thai.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tọa đàm để lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia để tìm ra phương pháp khắc phục tình trạng này.

CÁC KÊNH YOUTUBE CỦA VENUX


KÊNH GIÁO DỤC GIỚI TÍNH

Tôi là GIANG VENUX – Chuyên gia tâm lý – Tôi giúp mọi người, đặc biệt các chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong kênh YouTube này, tôi sẽ chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

XEM TẤT CẢ VIDEO TRÊN YOUTUBE

VENUX PRODUCT – KÊNH GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM CỦA VENUX

Trong kênh youtube này, Tôi là Lương Y VŨ HÀ GIANG – CEO VENUX – Tôi truyền đạt những kiến thức của mình về phụ khoa, về sắc đẹp. Những giải pháp cho những vấn đề khó nói của chị em và những sản phẩm của VENUX, thành phần, công dụng và cách sử dụng.
xem tất cả các video trên youtube

một số bài báo nói về venux

Tin tức cập nhật

liên hệ với chúng tôi

  • Liên hệ: 0848.191.222 – 0386.182.882 – 0336.182.882
  • Giờ làm việc: Thứ 2 -> Thứ 7 | từ 8h00 đến 18h00.
  • Địa chỉ: Chung cư EcolakeView, 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.


Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Bảo Minh