XỊT MIỆNG BẠC HÀ
- Thành phần
– Tinh dầu bạc hà: giúp khử mùi hôi, mùi thức ăn, tạo mùi hương thơm mát, dễ chịu, tạo hơi thở thơm mát.
– Chiết xuất cúc la mã: giúp khử mùi, làm dịu.
– Chiết xuất mật ong có tính kháng khuẩn, chống viêm nên việc sử dụng mật ong còn giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng.
- Cơ chế hoạt động:
Tinh dầu bạc hà: là một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng vì sự hiệu quả của nó. Tinh dầu bạc hà chứa thành phần hóa học chính như menthol, menthone, 1,8-cineole, limonene…. Có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng, tránh sự hoạt động mạnh mẽ của nó khi gặp điều kiện thuận lợi như các mảng bám, thức ăn còn sót lại gây ra mùi hôi khó chịu. Hương vị bạc hà chiết xuất từ lá bạc hà tự nhiên có tính the mát, mùi thơm đặc trưng giúp xử lý mùi hôi hiệu quả.
Chiết xuất cúc la mã: giàu flavonoid và các polysaccharides có tác dụng kháng viêm, giúp bảo vệ răng miệng trước tình trạng viêm lợi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng.
Chiết xuất mật ong Trong thành phần của mật ong có chứa nhiều vitamin nhóm A, nhóm B, vitamin C, vitamin E,… giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng. Đồng thời giúp nuôi dưỡng răng nướu chắc khỏe, giúp hơi thở dễ chịu hơn.
III. Cách dùng
Xịt trực tiếp vào 2 bên khoang miệng. Mỗi bên 2-3 tia hoặc nhiều hơn theo nhu cầu. Sử dụng sau khi ăn uống, trước khi giao tiếp, hay khi cần có hơi thở thơm mát tức thì.
XỊT MIỆNG DỨA
- Thành phần:
Chiết xuất dứa có công dụng chống viêm, khử mùi hiệu quả.
Chiết xuất cúc la mã: giúp khử mùi, làm dịu.
Chiết xuất mật ong có tính kháng khuẩn, chống viêm nên việc sử dụng mật ong còn giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng.
- Cơ chế hoạt động:
Tinh dầu bạc hà: là một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng vì sự hiệu quả của nó. Tinh dầu bạc hà chứa thành phần hóa học chính như menthol, menthone, 1,8-cineole, limonene…. Có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng, tránh sự hoạt động mạnh mẽ của nó khi gặp điều kiện thuận lợi như các mảng bám, thức ăn còn sót lại gây ra mùi hôi khó chịu. Hương vị bạc hà chiết xuất từ lá bạc hà tự nhiên có tính the mát, mùi thơm đặc trưng giúp xử lý mùi hôi hiệu quả.
Chiết xuất dứa có chứa thành phần vitamin C giúp chống viêm, khử mùi hôi rất hiệu quả.
Chiết xuất cúc la mã: giàu flavonoid và các polysaccharides có tác dụng kháng viêm, giúp bảo vệ răng miệng trước tình trạng viêm lợi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng.
Chiết xuất mật ong Trong thành phần của mật ong có chứa nhiều vitamin nhóm A, nhóm B, vitamin C, vitamin E,… giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng. Đồng thời giúp nuôi dưỡng răng nướu chắc khỏe, giúp hơi thở dễ chịu hơn.
III. Cách dùng
Xịt trực tiếp vào 2 bên khoang miệng. Mỗi bên 2-3 tia hoặc nhiều hơn theo nhu cầu. Sử dụng sau khi ăn uống, trước khi giao tiếp, hay khi cần có hơi thở thơm mát tức thì.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.